Committed To Quality, Committed To You
Sau khi thu hoạch lúa mì, hạt được đưa đến nhà máy để xay. Trước khi xay, việc làm sạch hạt lúa mì và loại bỏ các hạt bụi, cỏ trồng, đá nhỏ, v.v. là rất quan trọng. Để sản xuất bột mì nguyên cám, lúa mì được làm sạch và sau đó xay.
Trong hầu hết các trường hợp, bột mì trắng hoặc bột mì bánh được sử dụng trong các sản phẩm bánh mỳ. Nó được sản xuất bằng cách xử lý bột mì nguyên cám với các hóa chất như Azodicarbonamid, Clo dioxide, Nitrogen dioxide và Potassium Bromat.
Ngay sau khi bột mì được xay, nó được sàng lọc bằng một bộ tách rung và được lưu trữ ở một nơi khô ráo, nơi mà các loài côn trùng không thể xâm nhập vào. Trước khi đóng gói, bạn nên sàng lọc sản phẩm bằng một máy sàng lọc an toàn để loại bỏ các côn trùng và các hạt không mong muốn khác.
Bánh quy, bánh nướng hoặc bất kỳ sản phẩm bánh nào thường được làm từ bột mì. Bột mì có tiềm năng bị nhiễm bẩn trong quá trình chế biến, điều này không cho phép tạo ra sản phẩm chất lượng. Lý tưởng nhất, bột mỳ nên được sàng lọc đúng cách và không có các hạt không mong muốn trước khi được nướng như một chiếc bánh quy hoặc sản phẩm bánh nướng khác.
Tùy thuộc vào yêu cầu sản xuất của từng công ty và nhà máy, việc tìm kiếm giải pháp phù hợp là rất quan trọng. Một số khách hàng muốn sử dụng hệ thống phù hợp với hệ thống sản xuất hiện có của họ để tăng chất lượng và năng suất, trong khi những khách hàng khác muốn sử dụng hệ thống riêng với các giải pháp tùy chỉnh. Chúng tôi, những chuyên gia của Galaxy Sivtek, sẽ đề xuất các giải pháp phù hợp nhất, hiệu quả nhất và thuận tiện nhất cho mỗi khách hàng.
Galaxy Sivtek có thể đáp ứng mọi yêu cầu về sàng lọc sản phẩm của bạn, bao gồm cả hệ thống sàng trực tiếp hoặc sàng ly tâm được tích hợp vào hệ thống hiện có của bạn hoặc hệ thống sàng riêng biệt. Chúng tôi cung cấp bốn tùy chọn khác nhau để giúp nâng cao chất lượng sản phẩm của bạn.